หน้าแรก UPDATE เซ็นทรัลรีเทล เปิดเกมบุกสยายปีกรุก EEC รับกำลังซื้อย่านเขตอุตสาหกรรมสมาร์ทซิตี้ภาคตะวันออก เปิดยิ่งใหญ่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บ้านฉาง”

เซ็นทรัลรีเทล เปิดเกมบุกสยายปีกรุก EEC รับกำลังซื้อย่านเขตอุตสาหกรรมสมาร์ทซิตี้ภาคตะวันออก เปิดยิ่งใหญ่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บ้านฉาง”

0
เซ็นทรัลรีเทล เปิดเกมบุกสยายปีกรุก EEC รับกำลังซื้อย่านเขตอุตสาหกรรมสมาร์ทซิตี้ภาคตะวันออก เปิดยิ่งใหญ่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บ้านฉาง”

“ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บ้านฉาง” คลื่นความสนุกแห่งใหม่ ที่จะให้ทุกครอบครัว กิน ช้อป เที่ยว ครบจบในที่เดียว3 มี.ค. นี้ เป็นต้นไป!

บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ซีอาร์ซีเดินหน้าขยายธุรกิจค้าปลีกในไตรมาสแรกบุกทำเลศักยภาพเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ตามแผนยุทธศาสตร์ CRC Retailligenceตอกย้ำเจตนารมณ์ของการเป็น Central to Life หรือศูนย์กลางชีวิตของผู้คนควบคู่การพัฒนาธุรกิจที่จะเติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืนไปพร้อมกับชุมชน เปิดโปรเจคใหม่ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสันบ้านฉาง’เพื่อตอบรับกำลังซื้อและทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าบนทำเลศักยภาพย่านเขตอุตสาหกรรมสมาร์ทซิตี้ภาคตะวันออกชูคอนเซ็ปต์‘บ้านฉาง บ้านฉัน ให้ทุกวันมีแต่เรื่องดีย์ๆ’คลื่นความสนุกแห่งใหม่ที่จะมอบประสบการณ์กิน ช้อป เที่ยว รูปแบบใหม่ที่ครบจบในที่เดียว! แก่นักช้อป พร้อมนำอัตลักษณ์ วัสดุท้องถิ่น และวัสดุธรรมชาติของอำเภอบ้านฉางมาเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบ เพื่อกระจายรายได้สู่วิสาหกิจชุมชนพร้อมเพิ่มการจ้างงานอีกกว่า 1,000 อัตรา

นายฟิลิปป์โบรยานิโก้ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานอสังหาริมทรัพย์ และพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ในเครือเซ็นทรัลรีเทลเปิดเผยว่า เมื่อพูดถึงอ.บ้านฉาง จ.ระยอง ในแง่มุมของเศรษฐกิจ นับว่าเป็นทำเลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยขีดความสามารถและมีศักยภาพสูง เนื่องด้วยตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษในภาคตะวันออก หรือ EEC รวมทั้งมีการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมแบบ Super Cluster รวมทั้งอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ ที่จะเป็นกลไกในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทยในอีก 20 ปีข้างหน้า อีกทั้งยังเป็นต้นแบบของเมืองอัจฉริยะ (Smart City)แห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งในอนาคตจะกลายเป็นเขตเศรษฐกิจที่มีมูลค่าสูงในแถบอาเซียนที่พร้อมจะยกระดับเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งโลกอนาคต และส่งผลให้พื้นที่เขตเศรษฐกิจภาคตะวันออกนี้กลายเป็น “World Class Economic Zone” ด้วยเหตุปัจจัยดังกล่าว จึงเป็นที่มาของการเดินหน้าขยายสาขาใหม่ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง’ในเขต EEC อย่างต่อเนื่องโดยชูคอนเซ็ปต์ ‘บ้านฉาง บ้านฉัน ให้ทุกวันมีแต่เรื่องดีย์ๆ’ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณว่า นับต่อจากนี้เราจะเป็นคลื่นความสนุกแห่งใหม่ที่จะเข้ามาสร้างสีสันความสนุก และความอบอุ่นให้ทุกครอบครัวชาวบ้านฉาง และจังหวัดระยอง เพื่อให้มีประสบการณ์ที่ดีร่วมกันและเป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของทุกคน

ด้านนายโอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมว่าจากศักยภาพของพื้นที่ อ.บ้านฉาง และการตอบรับที่ดีของห้างโรบินสันในสาขาต่างๆ ของภาคตะวันออก ทำให้เรามีความมั่นใจในการขยายธุรกิจที่คาดว่าจะเป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างต่อเนื่องเราจึงพร้อมเดินหน้าส่งมอบสินค้าและบริการจากแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลกชั้นนำที่ได้รับความนิยมกว่า 200 แบรนด์ครบครันทุกแผนกสินค้าทั้งเครื่องสำอาง, เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ- สตรี,นาฬิกาและเครื่องประดับ, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้การตกแต่งห้างที่โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติที่สวยงามของบ้านฉาง และงานศิลปะจากผ้าบาติคท้องถิ่น ซึ่งได้นำเทคนิคการย้อมผ้าบาติคมาเป็นองค์ประกอบหลักของงานออกแบบ โดยใช้สีครามที่สื่อถึงทะเล ทำการย้อมไล่ระดับ ส่วนที่เป็นสีขาวเป็นส่วนที่เป็นฟองคลื่น ส่วนสีน้ำเงินคือ น้ำทะเลสีคราม ซึ่งเราได้สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบในครั้งนี้ร่วมกับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ทั้งโลโก้ และงานผ้าบาติค เพื่อเป็นอีกทางหนึ่งของการกระจายรายได้สู่ชุมชนบ้านฉาง และลดการใช้พลังงานโดยเลือกใช้วัสดุผ้าธรรมชาติเป็นหลัก

โดยมีโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดห้างโรบินสัน บ้านฉาง(วันที่ 3 – 24 มี.ค. 65)รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข พิเศษ! ลูกค้าทั้งสมาชิกใหม่ และสมาชิกเดิม รับคะแนนเดอะวัน 20 คะแนนต่อท่าน (จำกัด 7,000 สิทธิ์) เมื่อสแกน QR code ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวันที่จุดเช็คอิน ห้างโรบินสันบ้านฉาง (วันที่ 3 –

13  มี.ค.65)รับเพิ่มบัตรของขวัญโรบินสัน มูลค่า 500 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันครบ 1,500 บาทขึ้นไป และ (เฉพาะวันที่ 25 มี.ค. – 5 เม.ย. 65) รับฟรี! กระเป๋าสวัสดีบ้านฉางมูลค่า 500 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ขึ้นไป (จำกัดการรับของสมนาคุณ 1 คน / 1สิทธิ์/ ใบเสร็จ ตลอดรายการ)

สำหรับความพิเศษของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉางนายฟิลิปป์ กล่าวต่อไปว่า ทำเลที่ตั้งของศูนย์การค้าอยู่ห่างจากอ.เมือง จ.ระยอง ประมาณ20 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาทีโดยกลุ่มเป้าหมายที่สำคัญ คือกลุ่มประชากรในเขตพื้นที่ อ.บ้านฉาง และ อ.มาบตาพุดจ.ระยอง รวมทั้ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ประมาณ 100,000 คน และประชากรที่ทำงานในภาคอุตสาหกรรมอีกราว50,000 คน เฉลี่ยอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ซึ่งเราใช้งบประมาณในการลงทุนครั้งนี้ที่686 ล้านบาทบนพื้นที่ราว38,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ชั้น ซึ่งมีการนำอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านฉางมาเป็นแกนหลักในการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Sense of Island ที่สื่อถึง ‘ศูนย์กลางการคมนาคมภาคตะวันออก’ในปัจจุบัน และวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวระยองกับการเป็น‘เมืองแห่งการท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม”ซึ่งนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว พร้อมสร้างประสบการณ์ กิน ช้อป เที่ยว รูปแบบใหม่ ที่ครบจบในที่เดียว ด้วยการรวบรวมร้านค้าและสเปเชี่ยลตี้สโตร์กว่า 100 ร้านค้าและความครบครันทันสมัยของสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนยีต่างๆเพื่อยกระดับให้เป็นCentral to Life หรือศูนย์กลางชีวิตที่จะสร้างสรรค์ความสุข สนุกสนานวิถีใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวเมืองระยองในทุกมิติอย่างแท้จริง

สวรรค์ของนักกินที่ใหญ่ที่สุดในบ้านฉาง: เนรมิตพื้นที่กว่า 5,500 ตารางเมตร เป็นแหล่งรวมร้านอาหารชั้นนำ และร้านเด่นประจำจังหวัดกว่า 50 ร้าน อาทิStarbucks, KFC, MK, Shabushi, The Pizza Company, Swensen’s, Café Amazon, Sukiya, Third Space, Dairy Queen, Me Mallฯลฯ และ FoodParkบนพื้นที่อีกกว่า 1,000 ตารางเมตร ศูนย์รวมร้านอาหารกว่า 20 ร้านดังอย่าง ก๋วยเตี๋ยวเมืองระยอง, ไป่จิงเป็ดย่างและอร่อยอินเทรนด์ครั้งแรกกับร้าน ลูกชิ้นยืนกิน ชื่อดังจาก จ.บุรีรัมย์ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการ free wifi, Co-working space ห้องประชุม และโซนคาเฟ่สุดชิคสำหรับคนรักกาแฟและเบเกอรี่ และมั่นใจในสุขอนามัยด้วยการชำระเงินรูปแบบใหม่เพื่อลดการสัมผัสผ่าน QR Code, พร้อมเพย์และ Dolfin Wallet

ศูนย์กลางเทคโนโลยีและแกดเจ็ตใจกลางเมืองระยอง: สุดล้ำนำสมัยบนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร ขนทัพผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดัง กว่า 25 แบรนด์ อาทิ Power Buy, Studio 7, Banana IT, Garmin, JIB, AIS, TRUE, Samsung, Xiao Mi, Jaymart, Oppo, Vivo ฯลฯ

จัดเต็มความบันเทิงและออกกำลังกายครบวงจร :บนพื้นที่กว่า 2,600 ตารางเมตร ยกขบวนความบันเทิงและฟิตเนสเพื่อคนรักสุขภาพมาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ SF Cinema, สวนสนุก Let’s Playและ Dragonfly Fitness

สาย Beauty & Healthy อย่าพลาด:หนุ่มสาวยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพและความงามต้องโซนนี้ บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร พบกับ Watsons, Oriental Princess, Cute Press, Heritage Clinic, Sky Dental Clinicฯลฯ

ศูนย์บริการที่ 1 ในใจคนรักรถ:ให้คนรักรถสบายใจทุกจังหวะชีวิตเมื่อขับขี่ พบกับศูนย์บริการมาตรฐานระดับสากล จาก Auto 1และศูนย์บริการทำความสะอาดรถยนต์Pheonix

เอาใจคุณพ่อบ้าน แม่บ้าน สนุกสนานกับการช้อปที่ Tops Market:ครบเครื่องเรื่องของใช้ในบ้านอัดแน่นด้วยสินค้าคุณภาพ ทั้งอุปโภค บริโภคหลากหลายแบรนด์ ที่คัดสรรให้คุณพ่อบ้าน แม่บ้านได้เลือกซื้อ คุ้มค่าจุใจกับโปรโมชั่นพิเศษตลอดการช้อป

พร้อมจัดเต็มกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับชาวบ้านฉาง และจ.ระยอง: (วันที่ 3-31 มี.ค.65)
รับสิทธิ์เล่นเกม รับของรางวัล กว่า 3,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาทเมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิ์ /1 ท่าน / วัน จำนวนจำกัด), รับฟรีกระเป๋าผ้ามัดย้อมจากแบรนด์ ลีลาฝ้าย มูลค่า 990 บาท เมื่อ

ช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท ขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / วัน จำนวนจำกัด), แชะแล้วแชร์เพียงถ่ายและโพสต์ภาพกับ AR Photo Booth กด Follow และกด LikeFacebook Fan Page : Robinson Lifestyle และRobinson Lifestyle Banchangรับทันที น้ำปลาแท้ตราหอยเป๋าฮื้อ หรือ สบู่บ้านเทวินทร์(จำกัด 1 สิทธิ์ /ท่านตลอดแคมเปญ จำนวนจำกัด)

House of Happiness ฉลองเปิดบ้านใหม่มอบความสนุกสนาน และอบอุ่นสู่ทุกครอบครัว : (วันที่ 3 – 11 มี.ค.65)พบกับ Under the Sea Treasure Huntชวนคนรักทะเลร่วมผจญภัยไปกับดินแดนโลกใต้มหาสมุทรสุดอลังการ พร้อมกิจกรรมและของรางวัลมากมาย,(วันที่ 2 เม.ย.65)กระจายความฟินเมื่อเช็คอินก่อนใคร ด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ทอม อิศรา,(วันที่ 18 – 24 เม.ย.65)อร่อยฟินสุดใจกับผลไม้ขึ้นชื่อเมืองระยอง ในงานFruit Fun Fest 2022 พร้อมด้วยโซนคาเฟ่ให้คุณได้ชื่นใจ ดับกระหายคลายร้อนกับเครื่องดื่มม็อกเทล สูตรพิเศษ

นอกจากนี้ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสันบ้านฉางยังร่วมมือกันสร้างความยั่งยืนแก่ชุมชนบ้านฉางและจังหวัดระยองในหลากหลายรูปแบบ ทั้งการสร้างงานสร้างอาชีพ เพิ่มอัตราการจ้างงานมากกว่า 1,000 คนการมอบเงินสนับสนุนในกิจกรรมสาธารณกุศลอันเป็นประโยชน์ต่อไปของจังหวัด จำนวน 20,000 บาท แก่เหล่ากาชาด จังหวัดระยอง การฟื้นฟูธรรมชาติทางทะเลด้วยการร่วมสมทบทุนสนับสนุนโครงการฟื้นฟูแหล่งเพาะพันธุ์หอยหวานซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระยอง และสำนักงานท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด ด้วยการปล่อยพันธุ์หอยหวานลงสู่ทะเล 400,000 ตัว เพื่อเพิ่มและรักษาความสมดุล และความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรทางทะเล ซึ่งจะดำเนินการในช่วงปลายเดือนเม.ย. 65 พร้อมรณรงค์ส่งเสริมการประหยัดพลังงานและลดมลพิษจากคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วยการใช้พลังงานจากRooftop Solar Cell โดยมีเป้าหมาย 2 MKKW ในปีนี้

ทั้งนี้ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสันบ้านฉาง’ยังมีมาตรการRobinson Lifestyle / Robinson Clean & Safe สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจ เสมือนอยู่บ้าน ด้วยการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด–19ภายใต้ข้อกำหนด 7 มาตรการหลัก ที่ครอบคลุมในทุกมิติด้านสุขอนามัย และสอดคล้องกับมาตรการของภาครัฐ ดังนี้1) พนักงานทุกคนต้องได้รับวัคซีน และผ่านการตรวจเชื้อก่อนเข้าบริการที่สาขา2) ลูกค้าและพนักงานทุกคนตรวจวัดอุณหภูมิสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาและสแกนไทยชนะก่อนเข้าศูนย์การค้าฯ และห้างฯ3) มั่นใจสะอาดปลอดภัยด้วยมาตรการป้องกันที่ได้มาตรฐาน4) ทำความสะอาดสินค้าและทุกจุดสัมผัสทุกวันและฉีดพ่นฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ5) เว้นระยะห่างอย่างห่วงใย (1-2เมตร)6) ลดการสัมผัสเงินสดและ 7) อากาศหมุนเวียนตลอดเวลาพร้อมระบบการฆ่าเชื้อ

ร่วมสัมผัสกับคลื่นความสนุกแห่งใหม่ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ กิน ช้อป เที่ยว รูปแบบใหม่ที่ครบจบในที่เดียว!‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บ้านฉาง’พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบพร้อมกันในวันที่ 3 มี.ค. 65 เป็นต้นไป โดยเปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.รวมทั้งติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page :Robinson Lifestyle, Robinson Lifestyle Banchang, Robinson Department Storeและ Robinson Department StoreBanchang

หมายเหตุ  : ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บ้านฉางตั้งอยู่ที่ 162 หมู่ 6 ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 21130

รอโหลดข้อความล่างสักครู่ แล้วพิมพ์ความรู้สึกของคุณได้เลย! ▼

comments