หน้าแรก UPDATE พิกัดสถานที่ไหว้ ท้าวเวสสุวรรณ ระยอง

พิกัดสถานที่ไหว้ ท้าวเวสสุวรรณ ระยอง

0
พิกัดสถานที่ไหว้ ท้าวเวสสุวรรณ ระยอง

โอม จงเอย เชยชมท้าวเวสสุวรรณ กราบไหว้ขอพรเพื่อความสุขใจ รวมสถานที่ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ เทพแห่งโชคลาภและความมั่งคั่งร่ำรวย มีที่ไหนกันบ้างไปติดตามกันเลย

วัดละหารไร่
อ.บ้านค่าย จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/mY4LeKLpJVSkDxnt5

วัดหนองกะพ้อ มีปู่ท้าวเวสสุวรรณประทับยืนถึง 2 ปางคือ มีภาคปราบกับภาคโปรด องค์ภาคปราบอยู่ทางตะวันออก องค์ทิศตะวันตกเป็นภาคโปรดคอยคุ้มครองคนดี ยึดมั่นบูชาขอความคุ้มครอง เมื่อบูชาด้วยความเคารพจะประสบความโชคดีมีทรัพย์ ตลอดถึงพ้นภัยร้ายต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเจ้าพ่อพระกาฬ ให้ได้ขอพรกันอีกด้วย
.

วัดหนองกะพ้อ
ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/2iR9EgYEKWue2aDi9

วัดเก่าแก่ในอำเภอบ้านค่าย มีกำแพงวัดปฏิมากรรมชิ้นเอกที่มีความวิจิตรงดงามตระการตา มีหลวงพ่อสาคร มนุญฺโญ ศิษย์เอกผู้สืบทอดพุทธาคมจากหลวงปู่ทิม ที่ประชาชนเลื่อมใสศรัทธา
.
ปัจจุบันมีพุทธศาสนิกชน เข้ามากราบสรีระสังขาลหลวงพ่อสาคร มนุญโญ เพื่อขอพรกันอย่างไม่ขาดสาย
.
นอกจากนี้ทางวัดหนองกรับ ยังมี ท้าวเวสสุวรรณ ท้าวร่ำรวย และ ท้าวรุ่งเรือง ให้ประชาชนได้มากราบไหว้ขอพรอันอีกด้วย โดยมีพิธีเบิกเนตรท้าวเวสสุวรรณ ไปเมื่อ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา

วัดหนองกรับ
อ.บ้านค่าย จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/gPa4zsJq6nCZbKpXA

วัดหนองฆ้อ มีพระเกจิชื่อดังอย่างหลวงพ่อทองสุข ที่โดดเด่นในเรื่องของวัตถุมงคล มีท้าวเวสสุวรรณ แต่งกายสีทองอร่ามให้ประชาชนได้กราบไหว้ขอพร เสริมดวงชะตาและขอโชคลาภกันอีกด้วย

วัดหนองฆ้อ
ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/FNFaPGyuXgLHFvcT8

วัดตะพงใน สุวรรณอินทร์คชรินทร์ธาราม ตั้งอยู่ใน ต.ตะพง อ.เมือง มีองค์ท้าวเวสสุวรรณ ถึง 3 ปางด้วยกัน ได้แก่ ปู่เวสเศรษฐี ปู่เวสรุ่งเรือง ปู่เวสร่ำรวย โดยมี พิธีบวงสรวงและเบิกเนตรท้าวเวสสุวรรณ
เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 65 ที่ผ่านมา
.
วัดตะพงใน
 ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/yLk7CtzZD8U7miSW8

ภายในวัดมาบตาพุด จะมี “ท้าวเวสสุวรรณ” ด้วยกันทั้งหมด 3 ปาง ประกอบด้วย ท้าวสำเร็จ ท้าวรวยสมปรารถนา ท้าวสมหวัง ประดิษฐานอยู่ด้านข้างโบสถ์
.

วัดมาบตาพุด
ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/acm8ZL8Hnkk5CTB47

วัดปลวกเกตุ วัดที่มีโบสถ์สีทอง เรื่องรองทอแสง อันโดดเด่น ไหว้พระห้าปาง ลอดใต้โบสถ์ และยังได้กราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ เทพแห่งขุมทรัพย์ร่ำรวยมั่งคั่ง ที่ประดิษฐานหน้าประตูโบสถ์ทั้งสองฝั่งอีกด้วย
.

วัดปลวกเกตุ
ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/cdxJDaWgMmsXgvkM9

สมาคมสายธารสะพานบุญ มีท้าวเวสสุวรรณให้ประชาชนได้กราบไหว้ นอกจากนี้ยังมี ท้าวเวสสุวรรณ 6 กรทรงสุดแปลกตาให้ได้ชื่นชมกันอีกด้วย
.

สมาคมสายธารสะพานบุญ
บ้านเนินกระปรอก อ.บ้านฉาง จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/kExKwqSiEARZ51y97

สมาคมสายธารสะพานบุญ กำลังสร้างท้าวเวสสุวรรณประทานพรองค์ใหญ่สูง 29 เมตร โดยจะมีงานพิธีบรวงสรวงยิ่งใหญ่ในเดือนตุลาคมนี้ ตั้งอยู่ สี่แยกส้มหล่น ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง

ท้าวเวสสุวรรณประทานพร
สี่แยกส้มหล่น ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง
https://goo.gl/maps/pYBjRVe66PnJwVkp7

รอโหลดข้อความล่างสักครู่ แล้วพิมพ์ความรู้สึกของคุณได้เลย! ▼

comments