UMA Food & Drink Station

0
UMA Food & Drink Station

#กินที่ลับ🍴 กับอาหารจานด่วน บรรยากาศริมน้ำในราคาที่ย่องเบา เอ้ย! ย่อมเยา รสชาติเอาได้* พิกัดหนองตะพาน บ้านค่าย

ลับลอฟท์ ดูภายนอกเหมือนบ้านร้างแต่ข้างในน้านซ่อนร้านอาหารไว้อยู่ มองดูเหมือนไม่เปิดแต่เปิดแฮะ ร้านนี้ชื่อว่า อุมา Food & Drink ตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านอาหารบ้านวันวาน ณ ระยอง หนองตะพาน บ้านค่าย ต้องขับลงเนินมาเพื่อมาจอดรถก็จะเจอร้านนี้ บรรยากาศริมน้ำ เป็นน้ำจากบ่อน้ำที่ขุดเพื่อขายหน้าดินอะไรประมาณนั้น มีต้นไม้ ลมเย็น ร่มรื่นดี

ตัวบ้านถูกนำมาทำเป็นที่นั่งสำหรับลูกค้า ถามคุณป้าได้ความว่า กำลังจะสร้างบ้านให้หลานๆ แต่ก็ยังไม่เสร็จสักทีก็เลยเปิดร้านอาหารไปพลางๆ ก่อน แต่ในความไม่เสร็จกลับมีเสน่ห์เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปสไตล์ดิบๆ อยู่พอสมควร แต่ควรเดินอย่างระมัดระวังหน่อย

อาหารการกินของร้านนี้จะมีเมนูจานเดียวจานด่วนกับข้าวหน้าต่างๆ อย่างข้าวกะเพราเป็ด เสิร์ฟมาจานใหญ่ 50 บาท ซึ่งทำออกมาได้เข้มข้นถึงรสกะเพราให้เป็ดตามภาพเลยครับ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ให้เนื้อมาค่อนข้างเยอะพอสมควร รสกลางๆ ไม่จัดจ้านมาก 80 บาท โรตีกะหรี่ไก่ 80 บาท ความพิเศษอยู่ที่โรตีแป้งนุ่มมาก ซุปหางหมู 50 บาท ขาหมูเยอรมัน 400 บาท กรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มแซ่บทานคู่กับผักดอกเข้ากันดี

* เอาได้ = ภาษาระยองหมายความว่าดี โอเค ใช้แสดงความรู้สึกพอใจ

🔰 : UMA Food & Drink Station📍 : หนองตะพาน บ้านค่าย จ.ระยอง ⏰ : 10:00 – 19:00 น.🚘 : https://goo.gl/maps/4krqpfgkpWiYCxBL9

รอโหลดข้อความล่างสักครู่ แล้วพิมพ์ความรู้สึกของคุณได้เลย! ▼

comments