หน้าแรก UPDATE เปิดอาณาจักร MIXED USE ขนาดใหญ่กว่า 25 ไร่ “Origin Smart City Rayong”ต้นแบบเมืองอัจฉริยะ ที่เป็นจริงแล้วแห่งแรกในภาคตะวันออก

เปิดอาณาจักร MIXED USE ขนาดใหญ่กว่า 25 ไร่ “Origin Smart City Rayong”ต้นแบบเมืองอัจฉริยะ ที่เป็นจริงแล้วแห่งแรกในภาคตะวันออก

0
เปิดอาณาจักร MIXED USE ขนาดใหญ่กว่า 25 ไร่ “Origin Smart City  Rayong”ต้นแบบเมืองอัจฉริยะ ที่เป็นจริงแล้วแห่งแรกในภาคตะวันออก

เปิดอาณาจักร MIXED USE ขนาดใหญ่กว่า25 ไร่“Origin Smart City  Rayong”ต้นแบบเมืองอัจฉริยะที่เป็นจริงแล้วแห่งแรกในภาคตะวันออก ด้วยแนวคิด BEYOND A LIVING PLATFORM” ชีวิตอนาคตกำหนดได้ที่นี่

ด้วยศักยภาพของจังหวัดระยองที่เป็นหนึ่งใน 3 ของจังหวัดที่อยู่ในเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC

(Eastern Economic Corridor) หรือระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก ที่ภาครัฐและเอกชนต่างนำเม็ดเงินจำนวนมหาศาลเข้ามาลงทุนในทุกภาคส่วนอีกทั้งยังเป็นพื้นที่สำคัญที่สามารถเชื่อมโยงการคมนาคมทั้งทางบกผ่านรถไฟความเร็วสูง ทางอากาศผ่านสนามบินอู่ตะเภา และทางน้ำผ่านท่าเรือน้ำลึกมาบตาพุดภาคเอกชนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อย่าง บมจ. ออริจิ้น ก็ขานรับกับเขตพื้นที่ EEC ด้วยเช่นกันโดยเล็งเห็นว่าจังหวัดระยองถือเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์หนึ่งที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ Blue Oceanของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการในทำเลศักยภาพที่มีความต้องการสูง แต่ยังมีการแข่งขันของตลาดไม่สูงมากด้วยศักยภาพนี้จึงได้พัฒนาเมือง “Smart City”หรือเมืองอัจฉริยะแห่งอนาคตกับ

อภิมหาโปรเจ็กต์อย่างโครงการ “Origin Smart City Rayong’’ ด้วยมูลค่าโครงการรวมกว่าหมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

Origin Smart City Rayongพัฒนาโครงการภายใต้แนวคิด BEYOND A LIVING PLATFORM”ชีวิตอนาคตกำหนดได้ที่นี่ ด้วย 3 แกนสมาร์ท ที่ทำให้อาณาจักรนี้ล้ำสมัยที่สุดในภาคตะวันออก ประกอบไปด้วย

  1. SMARTTECHยกระดับการพักอาศัยด้วยนวัตกรรมการอยู่อาศัยและระบบการสื่อสารไร้สายตอบสนองการอยู่อาศัยในยุคอนาคต ไม่ว่าจะเป็นระบบHome Automation ควบคุมอุปกรณ์ภายในห้องพักเพียงปลายนิ้วสัมผัส Intelligence Facilities เทคโนโลยีในพื้นที่ส่วนกลางที่ทันสมัยSmartApplication Applicationเฉพาะสำหรับลูกบ้านOrigin เท่านั้น

SMART ECO ที่นี่คือเมืองต้นแบบของการบริหารจัดการพลังงาน ด้วยความร่วมมือกับ PEA ที่โครงการได้นำแนวคิดพลังงานทดแทนมาใช้งานในพื้นที่ส่วนกลางภายในเมืองไม่ว่าจะเป็น SolarCell พลังงานจากแสงอาทิตย์ที่ผลิตมาใช้ในพื้นที่ส่วนกลางSmartShelterสเตชั่นอัจฉริยะ ที่นอกจากจะเป็นจุดพักคอยภายในโครงการแล้ว ยังมีจออัจฉริยะที่ช่วยรายงานสภาพอากาศ และ สภาพการจราจรได้อีกต่างหากเรียกว่าทันสมัยมาก

  • SMART COMMUNITYอาณาจักรมิกซ์ยูส (MIXED-USE) ประกอบด้วย คอนโดมิเนียม,คอมมูนิตี้ มอลล์, ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม, LIFESTYLE HUB, ร้านค้าชั้นนำ Co-Working Space,โรงแรม Holiday Inn Express ในเครือ Intercontinental Hotel Group และ Serviced Residence รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย

ปัจจุบันOrigin Smart City  Rayongเมืองต้นแบบแห่งอนาคตไม่ใช่ภาพในจินตนาการอีกต่อไป วันนี้ได้ปรากฏและเริ่มส่งมอบพื้นที่บางส่วนให้กับลูกบ้านผู้พักอาศัยเรียบร้อยแล้วบนพื้นที่ดินกว่า25 ไร่ บริเวณแยกเนินสำลี ซึ่งโครงการที่เสร็จพร้อมอยู่แล้วได้แก่ Kensington Rayong  โครงการ Premium Low Rise ที่ต้องบอกว่าคุ้มค่าที่สุดในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท เท่านั้น เรียกว่าเป็นน้องเล็กที่ราคาจับต้องได้ และไม่น่าพลาดเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นที่นี่ยังมีโครงการ Luxury High Rise ซึ่งเรียกว่าเป็นอาคารที่สูงที่สุดในจังหวัดระยอง อย่างNottingHill  ที่กำลังก่อสร้างและใกล้เสร็จปลายปีนี้ และ The Hampton suite  Serviced Residences ระดับ Super Luxury   ที่มีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร 1แสนบาทเท่านั้น พร้อมเงื่อนไขการลงทุนที่มอบผลตอบแทนสุดเร้าใจ 5-9% นาน10ปี ก็เตรียมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของได้ในเร็วๆนี้  เรียกว่าที่นี่คือเมืองของการพักอาศัยที่ครบและทันสมัยที่สุดในจังหวัดระยองอย่างแท้จริง

Kensington Rayong หนึ่งในโครงการพักอาศัยภายใน Origin Smart City Rayong ที่วันนี้เสร็จพร้อมอยู่ที่นี่คือโครงการคอนโดมิเนียม Premium Low rise ที่ให้มากกว่าแค่การพักอาศัย ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ณ เวลานี้ เพราะมีทั้งเทคโนโลยี Smart Tech IoT ที่ช่วยให้การอยู่อาศัยได้ Lifestyle ไม่เหมือนใครในระยอง  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยกระดับการใช้ชีวิตด้วยCo-Working  space  ที่ช่วยให้Work Life Balance สมดุลย์ได้ด้วยห้องทำงานร่วมขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานแบบ Social Distancing ได้สบายไร้กังวลพร้อมระบบเครือข่าย Internet ความเร็วสูงให้บริการ เพราะที่นี่ได้รับการร่วมมือกับกลุ่มทรู ร่วมให้บริการ 5G ก่อนใครในจังหวัดระยองอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่า Speed ที่นี่เร็ว แรงไร้กังวลแน่นอน สระว่ายน้ำ ใน Inner Court ระหว่างอาคารช่วยให้ทุกๆยูนิตเข้าถึงและใช้งานได้สะดวกซึ่งตัวสระมีความยาวขนาด 25 เมตร เรียกว่าจะว่ายออกกำลังจริงจัง หรืออยากเล่นน้ำคลายร้อนก็ถูกใจทุกคน และยังมีพื้นที่สีเขียวกับมุมพักผ่อนเก๋ๆ ไว้ให้ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ บน Social ให้อิจฉาอีกด้วย ยิมพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยที่มีให้ทั้งCardio zone และ Weight training zone    ที่สำคัญยิมที่นี่ ออกแบบได้สวยงามตามสมัยนิยมมาก จะไปไหนภายใน Origin Smart City Rayong  นี้ก็แสนสะดวกเพราะมีบริการE-Scooter ให้ใช้งานฟรี เรียกว่าในอนาคตที่จะมี Community Mall ก็สะดวกไม่ต้องเดินหรือขับรถขอยืมใช้ E-Scooterขับมาได้เลยแฮปปี้ด้วยDouble volume Lobby  สุดหรูที่พร้อมรับรองแขกหรือให้ลูกบ้านมานั่งพักผ่อน และที่สำคัญKensington Rayong ได้จัด Lobby แยกมาให้ในทุกๆอาคาร ทำให้ลดการแออัดในการใช้งานอีกด้วยNasket Smart Display  นวัตกรรมจออัจฉริยะ ที่ช่วยให้เราได้ Shopping จาก Big-C  ที่สั่งเช้า-ส่งเย็นให้ได้ทันที่ และยังสามารถรับสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้ Smart Locker เมื่อมีสินค้ามาถึงก็ส่ง SMSแจ้งให้อีกด้วยแต่ความสามารถยังไม่หมดเท่านี้ จออัจฉริยะนี้ยังมีความสามารถอีกมากมายทั้งจ่ายบิล หรือเชื่อมต่อ VDO Door phone ก็ยังทำได้อีกด้วย เรียกว่าที่นี่มีให้เป็นที่แรกในจังหวัดระยองเลย

Kensington Rayong คือ Premium Low rise ที่มีความน่าสนใจทั้งทางด้านทำเล ที่อยู่ใน New CBD ของจังหวัดระยองและสเป็ควัสดุที่อัพเกรดเพิ่มเติมเทคโนโลยีการอยู่อาศัยช่วยให้ยกระดับของการอยู่อาศัยในรูปแบบเดิมๆพร้อมการออกแบบ Functionการใช้พื้นที่และงานดีไซน์เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ออกแบบมาให้อย่างลงตัว 

สำหรับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI มีโครงสร้างธุรกิจหลากหลาย ประกอบด้วย 1.ธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย (Residential Development Business)พัฒนาคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรมาแล้ว 86 โครงการ (สถานะ ณ สิ้นไตรมาส 2 / 2564) เช่น  แบรนด์ พาร์ค ออริจิ้น (PARK ORIGIN) ดิ ออริจิ้น (The Origin) ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge), นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill), เคนซิงตัน (Kensington) และ บริทาเนีย (BRITANIA) รวมมูลค่าโครงการกว่า 134,000 ล้านบาท 2.ธุรกิจที่สร้างรายได้ต่อเนื่อง (Recurring Income Business)เช่น โรงแรม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ค้าปลีก 3.ธุรกิจบริการ (Service Business)เช่น ธุรกิจการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจตัวแทนซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และยังมีวิสัยทัศน์ในการขยายประเภทธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

ภาพบรรยากาศ Origin Smart City Rayong ในวันเยี่ยมชมโครงการ 8/06/2564

รอโหลดข้อความล่างสักครู่ แล้วพิมพ์ความรู้สึกของคุณได้เลย! ▼

comments